Thống kê

  • Online 27
  • Hôm nay 135
  • Hôm qua 224
  • Tổng 30707971
 
 
ỦY BAN NHÂN DÂN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TRƯỜNG CÔNG LẬP

        

 MÃ TRƯỜNG: CKP
 Địa chỉ: 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028.38110521

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

            Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1986, là một trong những trường cao đẳng công lập trọng điểm của thành phố và khu vực, đào tạo đa cấp, đa ngành với nhiều loại hình đào tạo theo hướng tiên tiến, hiện đại, có chất lượng cao. Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng làm việc vì các ngành nghề đào tạo của trường đều rất cần thiết và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Sinh viên cũng có thể học tiếp liên thông lên Đại học tại trường hoặc các trường khác trên toàn quốc.

Trường toạ lạc tại địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích rộng hơn 5 hécta, môi trường học tập rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, kỷ cương, nề nếp và thân thiện. Tập thể đội ngũ Giáo viên – Cán bộ - Viên chức tận tâm, nhiệt tình trong công tác. Trường đào tạo các hệ, bậc như: Cao đẳng chuyên nghiệp tiên tiến, Cao đẳng chuyên nghiệp, Cao đẳng nghề, Cao đẳng liên thông, Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề và Đại học vừa làm vừa học với 29 chuyên ngành đào tạo kỹ thuật. Qui mô đào tạo hơn 10.000 sinh viên và tuyển sinh hàng năm trên 4000 sinh viên.

II. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT

Tài liệu học tập: Thư viện có hơn 50.000 bản sách để HS-SV đọc và mượn với phòng đọc rộng hơn 600 m2, khang trang, sạch sẽ, thoải mái. Giáo trình được in sẵn và phát hành tại trường. Wifi được phủ kín trong toàn trường.

Ký túc xá: Trường có ký túc xá khang trang, sạch sẽ, quản lý tốt, chi phí ưu đãi dành cho sinh viên học tại trường.

Phương tiện di chuyển: Tuyến đường tại trường có các tuyến xe buýt đi Sài Gòn, Chợ Lớn, bến xe Miền Đông, bến xe Miền Tây, v.v…. Nhà trường có bãi xe với giá ưu đãi dành cho sinh viên theo quy định giá nhà nước.

Các hoạt động văn hóa: Hàng năm sinh viên được tham gia vào các hoạt động văn hoá của trường nhân dịp các ngày lễ lớn như: hội diễn văn nghệ, tham quan dã ngoại. Đặc biệt với các hoạt động thể thao, giải bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, … .

Điều kiện làm thêm: Sinh viên được sắp xếp thời khoá biểu hợp lý để có thể liên hệ với các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ tìm kiếm việc làm.

Cơ hội việc làm: Sau khi hoàn tất các chương trình đào tạo, Sinh viên hoàn toàn có khả năng xin việc vì các ngành nghề đào tạo của trường đều rất cần thiết và đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Trường có Trung tâm giới thiệu việc làm hỗ trợ cho sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp. Sinh viên có thể học lên các bậc học cao hơn tại trường hoặc các trường trên toàn quốc.

Học phí: Đóng theo mức quy định của Nhà nước về học phí trong các trường công lập.

Sinh viên được xét miễn giảm học phí, cấp học bổng theo quy định của nhà nước và tài trợ của các doanh nghiệp. 

 

 

Hỗ trợ tuyển sinh

© 2015 CAO ĐẲNG LÝ TỰ TRỌNG TP.HCM
Địa chỉ: 390 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh;
Website: LTTC.edu.vn - Email: tuyensinh@LTTC.edu.vn hoặc lytutrong@lttc.edu.vn
Điện thoại: (028) 3811.0521 / Fax: (028) 3811.8676
Designed by EPMT